VIETCOMBANK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “VỮNG NIỀM TIN - BỀN KẾT NỐI”

27/11/2022 06:40 CH
Ngày 25 - 26/11/2022, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2022 với chủ đề “Vững niềm tin - Bền kết nối”.

Sự kiện như một lời tri ân mà Vietcombank muốn gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank, cùng nhau chia sẻ niềm tin – vững vàng kết nối để chào đón những giá trị tương lai tốt đẹp đang tới gần của kỷ nguyên chuyển đổi số.

Đến tham dự sự kiện, có các vị đại biểu, khách quý: ông Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư thường trực ĐUK DNTW; ông Nguyễn Ngọc Cảnh - Phó Chủ tịch Ủy ban QLV Nhà nước; ông Cao Tường Huy - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; ông Lê Văn Ánh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Ông Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank phát biểu tại Hội nghị

Về phía khách hàng, các quý bạn hàng, đối tác của Vietcombank, có sự hiện diện của hơn 300 lãnh đạo cấp cao của các Tập đoàn/Tổng công ty, những doanh nghiệp tiêu biểu, các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Vietcombank trong suốt những năm qua.

Về phía Vietcombank, có: ông Phạm Quang Dũng -  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành; cùng ông/bà là Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Thành viên Ban điều hành, Trưởng Ban Kiểm soát, Giám đốc Khối của Vietcombank; các ông/bà là đại diện lãnh đạo các phòng/ban chủ chốt và các Giám đốc Chi nhánh Vietcombank trên toàn hệ thống.

Các vị đại biểu cùng thực hiện truy cập và trải nghiệm khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình với biểu tượng của sự đồng hành kết nối

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết: Do điều kiện khách quan bất khả kháng, sau hơn 2 năm Vietcombank mới tiếp tục tổ chức Hội nghị dành cho những khách hàng thân thiết với quy mô lớn như ngày hôm nay. Hội nghị này nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank (1963-2023) và là sự kiện đặc biệt quan trọng của toàn hệ thống Vietcombank, được thiết kế, tổ chức với nhiều tâm huyết và tình cảm nhằm tri ân các khách hàng, các đối tác quan trọng nhất đã tin tưởng, gắn bó, đồng hành với Vietcombank trong suốt thời gian qua.

“Đại dịch Covid-19 càn quét trên phạm vi toàn cầu trong hơn 2 năm qua đã làm biến đổi môi trường kinh doanh, làm thay đổi thế giới. Những thách thức sau đại dịch cũng đang đặt ra nhiều khó khăn mới chưa từng gặp phải trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng, “thức khuya mới biết đêm dài”, những thách thức phi truyền thống do đại dịch gây ra đã góp phần củng cố, làm sâu sắc hơn mối quan hệ gắn bó giữa Vietcombank với các quý khách hàng và các quý đối tác. Sự hiện diện đông đảo của quý vị trong Hội nghị ngày hôm này chính là minh chứng sinh động cho mối quan hệ keo sơn, mật thiết đó; là món quà vô giá cho hơn 2 vạn cán bộ nhân viên Vietcombank đang ngày đêm lao động, sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng”.   

Tiết mục nghệ thuật với chủ đề “Words of my heart” như một lời tri ân từ trái tim của Vietcombank đến với các quý khách hàng, đối tác

Với truyền thống gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đang cung cấp cho khách hàng một “hệ sinh thái” các sản phẩm dịch vụ đa dạng bao gồm tài chính ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý đầu tư… Vietcombank liên tục giữ vị trí đầu ngành ngân hàng và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về qui mô đóng góp cho ngân sách nhà nước. Vietcombank hiện cũng là doanh nghiệp niêm yết có qui mô vốn hóa lớn nhất thị trường với thị giá khoảng 360.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 14,6 tỷ USD). Trên bình diện quốc gia, Vietcombank tự hào là NHTM nhà nước duy nhất được NHNN xếp hạng A. Trên bình diện quốc tế, Vietcombank hiện đang xếp thứ 105 trong số các ngân hàng niêm yết, thứ 1.205 trong số các công ty niêm yết lớn nhất toàn cầu về qui mô vốn hóa theo thống kê mới nhất của Reuters; là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất và đứng thứ 950 trong danh sách 1.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu theo đánh giá của Forbes tháng 5.2022

Bên cạnh kết quả kinh doanh vượt trội, Vietcombank luôn quan tâm thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội. Riêng trong năm 2021, khi cả nước và toàn thế giới phải đối diện với những khó khăn chồng chất do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Vietcombank đã nỗ lực cắt giảm chi phí, tiết kiệm nguồn lực để chung sức, đồng lòng cùng cả nước chống dịch. Vietcombank đã đóng góp gần 430 tỷ đồng cho ngành y tế và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch; giảm lãi vay cho khách hàng trên toàn hệ thống với quy mô hơn 7.100 tỷ đồng. Vietcombank cũng đã tiên phong thực hiện cơ cấu và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng theo đúng hướng dẫn của NHNN để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp duy trì sản xuất, vượt qua giai đoạn khó khăn. Kể từ đầu năm 2022, Vietcombank đã miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ trên kênh giao dịch VCB Digibank, giúp hàng chục triệu khách hàng tiết kiệm hàng ngàn tỷ đồng phí dịch vụ mỗi năm.

Để có được những kết quả mà hệ thống Vietcombank đạt được trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành, bên cạnh những nỗ lực và sáng tạo không ngừng của các thế hệ cán bộ Vietcombank qua các thời kỳ, không thể không kể đến sự tin tưởng và đồng hành, hợp tác và ủng hộ vô cùng quí báu của các quí khách hàng, quí đối tác.

Quang cảnh Hội nghị

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác đối với Vietcombank trong suốt thời gian qua, để tiếp tục đồng hành chia sẻ khó khăn với người dân và doanh nghiệp, ngày 23/11/2022 vừa qua, Vietcombank đã triển khai chương trình giảm lãi suất 1% đối với các khoản vay bằng VND của tất cả khách hàng hiện hữu trong toàn hệ thống.

Vietcombank cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng quý khách hàng và quý đối tác vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội để cùng phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phồn vinh của đất nước. Vietcombank cũng cam kết sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho công cuộc chuyển đổi số, hoàn thiện các năng lực cần thiết để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện trải nghiệm của khách hàng. “Với tinh thần “Vững niềm tin, Bền kết nối” của Hội nghị này là điểm tựa, chúng tôi mong muốn cùng với quý khách hàng và quý đối tác cùng kết nối và đồng hành để viết tiếp những thành công mới” -  Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ lời cảm ơn và tri ân.

Một số tiết mục nghệ thuật chào mừng hội nghị

Sau 2 ngày tổ chức, Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2022 của Vietcombank đã thành công tốt đẹp.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.



Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​