VIETCOMBANK HẢI DƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG TỈNH HẢI DƯƠNG”

26/08/2022 11:05 SA
Hưởng ứng ngày hội hiến máu “Giọt hồng tỉnh Hải Dương”, sáng ngày 23/8/2022, cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Vietcombank Hải Dương đã tích cực tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu diễn ra trong hai ngày 23 và 24/8/2022 tại Trung tâm văn hóa Xứ Đông, thành phố Hải Dương. Chương trình do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương phát động nhằm cung cấp thêm nhiều đơn vị máu dự trữ, kịp thời cấp cứu người bệnh.

ĐVTN Vietcombank Hải Dương tham gia ngày hội hiến máu

Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp vừa góp phần cải thiện sức khỏe, vừa làm việc thiện chia sẻ khó khăn với những người bệnh đang cần máu. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo cán bộ, ĐVTN Vietcombank Hải Dương trong nhiều năm qua.

Việc tham gia chương trình nhân đạo này góp phần thể hiện sự sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa hình ảnh đẹp của cán bộ, ĐVTN Vietcombank trong hoạt động vì cộng đồng.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​