SIÊU TRẢI NGHIỆM CÓ 1-0-2 KHI MỞ TÀI KHOẢN VIETCOMBANK TRỰC TUYẾN

01/06/2021 12:53 SA
Từ ngày 01/06/2021, Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến với công nghệ đột phá, giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, không phải đến ngân hàng.

SIÊU TRẢI NGHIỆM CÓ 1-0-2

Dịch vụ mới của Vietcombank ứng dụng giải pháp định danh trực tuyến eKYC (Electronic Know Your Customer), mang tới cho khách hàng những lợi ích vượt trội:

  • 1 phút đăng ký.
  • 0 phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên VCB Digibank.
  • 2 lần tiện lợi: Đăng ký hoàn toàn trực tuyến, không phải đến ngân hàng và Một lần đăng ký trọn gói các dịch vụ: Tài khoản thanh toán VND, VCB Digibank, Thẻ, Gói tài khoản.
  • Chọn số tài khoản theo số điện thoại.
  • Rút tiền tại ATM không cần thẻ.

Để mở tài khoản trực tuyến, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank trên các chợ ứng dụng Appstore/Google Play, nhập số điện thoại, thực hiện chụp ảnh giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu), xác thực khuôn mặt là có ngay tài khoản để sử dụng.

Dịch vụ áp dụng với khách hàng từ 18 tuổi và chưa từng giao dịch (chưa có số CIF) tại Vietcombank. Cùng với số tài khoản mới, khách hàng cũng được mặc định đăng ký Ngân hàng số VCB Digibank để thực hiện mọi giao dịch trực tuyến với hạn mức lên tới 100 triệu đồng mỗi tháng. Nếu muốn có hạn mức giao dịch lớn hơn, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch của Vietcombank để nâng hạn mức.

SIÊU ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2

Cùng với việc ra mắt dịch vụ, từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Siêu ưu đãi có 1-0-2” với hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến:

  • Tặng ngay 100.000 VND vào tài khoản cho 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến đầu tiên trong mỗi tháng.
  • Quay số may mắn: Sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng cho 1 khách hàng may mắn nhất.
  • Quay số may mắn: Sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho 100 khách hàng may mắn tiếp theo.

Tổng giá trị giải thưởng 3,5 tỷ đồng.

Tham khảo Thể lệ chi tiết về chương trình tại đây.

MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN NGAY HÔM NAY

Hãy mở tài khoản trực tuyến ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới của Vietcombank và nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo hướng dẫn mở tài khoản bằng hình ảnh tại đây.

Tham khảo hướng dẫn mở tài khoản bằng video tại đây.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại: https://digibank.vietcombank.com.vn/ekyc/

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​