84 - 24 - 3824 8919

BAN LÃNH ĐẠO VIETCOMBANK CHÚC MỪNG CÁC NỮ LÃNH ĐẠO VÀ CBNV NỮ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

16/10/2020 02:48 CH
Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 16/10/2020, tại Trụ sở chính, Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa và chúc mừng tới đại diện các chị em phụ nữ là lãnh đạo, cán bộ nhân viên (CBNV) Vietcombank tại TSC và trong toàn hệ thống.

Tham dự sự kiện có ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các ông/bà là Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban Kiểm soát.

Ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ 6 từ trái sang) cùng các thành viên HĐQT, Ban Điều hành tặng hoa chúc mừng đại diện các nữ lãnh đạo và CBNV nữ trong toàn hệ thống Vietcombank

Đại diện Ban Lãnh đạo và đại diện cho các nam CBNV Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng – Tổng giám đốc đã gửi lời chúc đến toàn thể các nữ lãnh đạo và CBNV nữ sức khỏe, luôn vui tươi, thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời đánh giá cao những đóng góp to lớn của lực lượng nữ đối với sự phát triển của Vietcombank. Ban Lãnh đạo Vietcombank tin tưởng rằng với những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, kết hợp với bản sắc văn hóa rất riêng của Vietcombank, các cán bộ nữ Vietcombank sẽ là nguồn nội lực to lớn tạo nên sức mạnh bền vững để Vietcombank đạt được các mục tiêu quan trọng trong chặng đường phát triển của mình, khẳng định vị thế Ngân hàng số 1 tại Việt Nam./.

VCB News


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​