HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI TỪ DỊCH VỤ INTERNET BANKING/MOBILE BANKING HIỆN TẠI SANG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG SỐ VCB DIGIBANK

16/07/2020 08:58 SA
Nằm trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số đang được thực thi mạnh mẽ, Vietcombank đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank hoàn toàn mới từ ngày 16/07/2020.

Dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank là dịch vụ hợp nhất và thay thế các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking, mang lại trải nghiệm đồng nhất hoàn toàn mới cho khách hàng về: Giao diện, thông tin đăng nhập, hạn mức, tính năng, tiện ích trên các thiết bị khác nhau (PC, laptop, smartphone, tablet…).

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank theo hai phương thức:

  • Ứng dụng di động VCB Digibank trên các chợ ứng dụng: Là phiên bản cập nhật của ứng dụng di động Mobile Banking trên chợ ứng dụng Appstore và Google Play Store (tên ứng dụng trên chợ ứng dụng vẫn là “Vietcombank”);
  • Dịch vụ VCB Digibank trên trình duyệt web: Tại mục “Ngân hàng số VCB Digibank” trên website của Vietcombank hoặc đường link trực tiếp: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/.

Đối với các khách hàng đang sử dụng Internet Banking/Mobile Banking, để tránh gián đoạn dịch vụ, Quý Khách hãy thực hiện chuyển đổi sang dịch vụ mới VCB Digibank theo các hướng dẫn chi tiết như sau:

Nhóm dịch vụ

Cách thức

Hướng dẫn chi tiết

Đối với khách hàng đang sử dụng Mobile Banking và/ hoặc Internet Banking

1. Quý Khách cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Mobile Banking hiện tại trên chợ ứng dụng.

2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu/Face ID/Touch ID hiện tại (Tên đăng nhập chính là số điện thoại sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Quý Khách).

3. Thực hiện nâng cấp lên dịch vụ VCB Digibank theo hướng dẫn trên màn hình.

4. Ngay sau khi hoàn thành việc chuyển đổi, Quý Khách có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu mới cho dịch vụ VCB Digibank trên cả ứng dụng và trình duyệt web.

LƯU Ý

  • Chúng tôi sẽ duy trì dịch vụ trên ứng dụng Mobile Banking cũ đến 23h59 ngày 27/07/2020. Sau thời gian trên, Quý Khách cần cập nhật ứng dụng và nâng cấp lên dịch vụ VCB Digibank mới để tiếp tục giao dịch.
  • Sau khi nâng cấp ứng dụng, Quý Khách cần cài đặt và kích hoạt lại Smart OTP – Phiên bản tích hợp trong ứng dụng VCB Digibank và thực hiện 02 giao dịch xác thực bằng SMS OTP trước khi bắt đầu sử dụng Smart OTP. Chúng tôi xin lỗi nếu điều này gây ra những bất tiện cho Quý Khách.
  • Quý Khách có thể sử dụng ứng dụng Smart OTP độc lập để xác thực cho giao dịch trên VCB Digibank phiên bản web mà không cần kích hoạt lại.

BẰNG HÌNH ẢNH

BẰNG VIDEO

Đối với khách hàng chỉ sử dụng Internet Banking

1. Quý Khách truy cập vào dịch vụ VCB Digibank trên trình duyệt web.

2. Đăng nhập bằng tên truy cập/mật khẩu Internet Banking hiện tại.

3. Thực hiện nâng cấp lên dịch vụ VCB Digibank theo hướng dẫn trên màn hình.  

LƯU Ý

  • Để tạo điều kiện cho khách hàng trong việc chuyển đổi và làm quen với dịch vụ VCB Digibank mới, Vietcombank sẽ duy trì dịch vụ Internet Banking cũ đến 23h59 ngày 27/07/2020. Sau thời gian trên, Quý Khách vui lòng chuyển sang dịch vụ VCB Digibank mới để tiếp tục giao dịch.
  • Khi truy cập vào dịch vụ Internet Banking cũ, Quý Khách lưu ý sử dụng Tên truy cập/Mật khẩu của dịch vụ VCB-iB@nking trước đây.

BẰNG HÌNH ẢNH

BẰNG VIDEO

Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã luôn đồng hành cùng Vietcombank!

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​