VIETCOMBANK HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

21/01/2021 10:34 SA
Ngày 16/01/2021, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Hải Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020, hội nghị người lao động và hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, các đảng viên, trưởng, phó các phòng ban và toàn thể nhân viên, người lao động thuộc 22 phòng ban trong chi nhánh.

Năm 2020, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cũng như diễn biến bất thường của thiên tai, nhưng với sự đồng lòng, thống nhất, quyết tâm cao của tập thể Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh, Vietcombank Hải Dương đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao: tổng huy động vốn đạt 14.247 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt 6.266 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 366,2 tỷ đồng, một số chỉ tiêu bán lẻ hoàn thành kế hoạch như: Bancassurance, phát triển số lượng thẻ ghi nợ quốc tế, đơn vị chấp nhận thẻ, khách hàng Priority, phát triển khách hàng bán buôn mới… Tại hội nghị, Ban giám đốc cùng các phòng đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn yếu kém, hạn chế trong thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh cũng như công tác khách hàng. Đồng thời hội nghị đã cùng thảo luận và tìm ra phương hướng, giải pháp cụ thể, khắc phục các tồn tại để hoạt động của chi nhánh có hiệu quả hơn trong năm tới. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023, bầu đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động Vietcombank năm 2021.

Nhằm phát huy tính sáng tạo, tăng cường tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ nhân viên và người lao động trong toàn chi nhánh, cùng với tinh thần thi đua sôi nổi, Ban giám đốc Vietcombank Hải Dương và đại diện 22 phòng ban đã thực hiện ký giao ước thi đua, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2021, phấn đấu là ngân hàng xuất sắc tiêu biểu nhất trên địa bàn và là chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu biểu của hệ thống.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​