VIETCOMBANK LONG AN TÀI TRỢ HỌC BỔNG 4 NĂM ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

30/09/2022 04:54 CH
Ngày 30/09/2022, Vietcombank Long An đã tổ chức Lễ trao học bổng 4 năm học đại học, trị giá 90 triệu đồng cho em Trần Phúc Toàn là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Em Trần Phúc Toàn có hoàn cảnh mẹ mất, cha là anh Trần Văn Tuấn, hiện đang làm bảo vệ tại Vietcombank Long An (bảo vệ của ngân hàng do công ty thuê ngoài thực hiện ký hợp đồng). 2 bố con hiện sống trong hoàn cảnh phải thuê nhà trọ. Suốt những năm cấp 3, sau giờ học, Toàn đã phải đi làm thêm để phụ giúp cha các chi phí cho việc học và sinh hoạt hằng ngày. Mặc dù vậy, kết quả học tập của Toàn vẫn rất tốt, điểm trung bình cuối năm lớp 12 đạt 8,9, xếp loại giỏi, hạnh kiểm tốt.

Bà Nghiêm Thị Hoa – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Vietcombank Long An (bên phải) trao bảng tượng trưng số tiền học bổng cho em Trần Phúc Toàn và cha

Được nhà trường nhận xét là một sinh viên hiếu học, hoạt bát, tích cực tham gia các phong trào của nhà trường. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khó khăn, Toàn đã phải khép lại ước mơ tiếp tục học Đại học của mình. Biết được hoàn cảnh cũng như nghĩ lực, ý chí của Toàn, Vietcombank Long An đã quyết định trao tặng cho em học bổng 4 năm đại học để giúp em tiếp tục thực hiện ước mơ học tập của mình.

Vietcombank Long An luôn sẵn sàng dành tặng những phần quà, những phần học bổng cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh yếu thế nhưng có ước mơ, có nghị lực và biết vươn lên trong cuộc sống./.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​