84 - 24 - 3824 8919

VIETCOMBANK SÀI THÀNH VÀ VIETCOMBANK BẾN TRE TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN BA TRI, TỈNH BẾN TRE

03/08/2020 03:42 CH
Trong nhiều năm qua, các hoạt động chăm lo cho trẻ em, đặc biệt là những em thiếu nhi, học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập tại các vùng sâu vùng xa luôn được Vietcombank Sài Thành quan tâm bằng những chương trình và hoạt động cụ thể, thiết thực.

Trước thềm khai giảng năm học mới và trong chuỗi Chương trình "Chắp cánh ước mơ" được triển khai thường niên, ngày 26/07/2020, Vietcombank Sài Thành và Vietcombank Bến Tre đã tham gia trao 200 suất quà gồm cặp sách và tập vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 03 trường trên địa bàn huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre gồm: Trường tiểu học An Ngãi, Trường tiểu học An Bình Tây, Trường mẫu giáo An Hiệp. 

Hình ảnh đoàn trao tặng quà tại Trường tiểu học An Ngãi

Tham dự chương trình có đ/c Trần VănThuận, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Bến Tre; đ/c  Bùi Thị Hoài Thanh, Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc Vietcombank Sài Thành cùng các đ/c là lãnh đạo phòng, Đoàn thanh niên, Công đoàn của hai Chi nhánh và đại diện Ban Giám hiệu, thầy cô giáo cùng các em học sinh của ba trường học trên địa bàn huyện Ba Tri. 

Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trước thềm khai giảng năm học mới 2020-2021, góp phần động viên tinh thần thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

VCB News


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​