Vietcombank Gia Lai xây dựng và lan tỏa phong trào chạy bộ
Đối với mỗi doanh nghiệp, nguồn lực con người là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển. Để xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng, có khả năng thích ứng và nhạy bén với môi trường trong bối cảnh quá trình hội nhập diễn ra với tốc độ nhanh chóng, bên cạnh việc tập trung đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho người lao động, Vietcombank Gia Lai luôn quan tâm, tạo điều kiện để CBNV và người lao động rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng Vietcombank Gia Lai phát triển bền vững.
VCBR tổ chức hội thao hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập
Hướng đến kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Kiều hối Vietcombank (20/09/2017-20/09/2022), Công đoàn cơ sở công ty đã tổ chức Hội thao diễn ra trong không khí vui nhộn và hào hứng, với sự thi đấu đầy kịch tính giữa các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Hội thao VCBR năm 2022 có sự tham gia của 40 vận động viên tham gia tranh tài 04 môn thi đấu: cầu lông, bơi lội, nhảy dây và kéo co.
Vietcombank Sở Giao dịch tổ chức cuộc thi sáng tác tranh “Con cũng yêu Vietcombank” năm 2022
Hưởng ứng phong trào thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vietcombank lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang công tác tại Vietcombank Sở giao dịch, ngày 10/07/2022, tại trụ sở Vietcombank Sở giao dịch 11 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, BCH Đoàn Thanh niên Vietcombank Sở giao dịch đã phối hợp cùng BCH Công đoàn tổ chức cuộc thi sáng tác tranh với chủ đề “Con cũng yêu Vietcombank”.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]