VIETCOMBANK VÀ BẢO HIỂM FWD ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “SÀN ĐẤU VŨ ĐẠO” MÙA ĐẦU TIÊN

11/06/2021 05:00 CH
Để tiếp tục lan tỏa tinh thần “Vững tin sống đầy”, Vietcombank và Bảo hiểm FWD hân hạnh đồng hành cùng một sân chơi hoàn toàn mới mang tên “Sàn Đấu Vũ Đạo”.

Đây là một show truyền hình thực tế quy tụ những nhân tố trẻ không phải dancer chuyên nghiệp nhưng tham gia sân chơi với tâm thế chấp nhận thách thức để bứt phá bản thân khỏi vùng an toàn. Đó chính là phong cách sống đầy tích cực, sẵn sàng theo đuổi đam mê, trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất mà Vietcombank và Bảo hiểm FWD luôn muốn ủng hộ và lan tỏa đến mọi người như chính thông điệp của chương trình - “Vững tin sống đầy”.

Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 12/06/2021 với sự tham gia của những thí sinh tài năng: TLinh, Hậu Hoàng, MLee, Thiều Bảo Trang, Phạm Đình Thái Ngân…, cùng các giám khảo Noo Phước Thịnh & John Huy Trần, giám khảo khách mời Đông Nhi, Hari Won….          

Hãy cùng Vietcombank và Bảo hiểm FWD đón chờ những màn tranh tài đẹp mắt và hấp dẫn từ các đội thi.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​