Thư chúc mừng năm mới của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam gửi thư chúc mừng năm mới đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Ngân hàng.
Thư chúc mừng năm mới của Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam gửi thư chúc mừng năm mới đến khách hàng, cổ đông và cán bộ, nhân viên Vietcombank.
16.000 món quà “lì xì” may mắn dành cho khách hàng giao dịch trong ngày mồng 6 Tết (ngày 27/01/2023)
Duy nhất trong ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão (ngày mồng 6 Tết, tức ngày 27/01/2023), khách hàng giao dịch tại quầy và giao dịch online trên Ngân hàng số VCB Digibank/VCB DigiBiz thỏa mãn các điều kiện của chương trình sẽ được nhận món quà “lì xì” may mắn đầu năm trị giá 100.000 VND từ Vietcombank.
Vietcombank ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh xã hội tỉnh Quảng Ninh
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Quảng Ninh và nhằm chung tay cùng địa phương thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa như hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và các gia đình chính sách; hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường; nâng cao điều kiện sống cho nhân dân tại những địa bàn khó khăn…, ngày 10/01/2023, tại tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao số tiền 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Ninh.
Vietcombank Kon Tum trao 1.000 suất quà cùng người nghèo đón Tết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ ngày 06 - 18/01/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum (Vietcombank Kon Tum) phối hợp cùng chính quyền địa phương tỉnh Kon Tum đã triển khai chương trình an sinh xã hội “Vietcombank chung tay vì người nghèo” với tổng giá trị tài trợ 500 triệu đồng.
Vietcombank Quảng Trị phối hợp tổ chức chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản”
Sáng ngày 14/1/2023, tại Đồn biên phòng Hướng Phùng đã diễn ra chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản 2023” với chủ đề: Phiên chợ vùng biên. Chương trình là mô hình tình nguyện sáng tạo được kết hợp tổ chức bởi Vietcombank Quảng Trị và Đồn biên phòng Hướng Phùng với mục đích mang đến không khí lễ hội mùa xuân cho bà con xã Hướng Phùng.
Vietcombank Bắc Giang chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và trong chuỗi các hoạt động hướng tới “60 năm thành lập Vietcombank”, “ 30 năm thành lập công đoàn Ngân hàng Việt Nam”, tiếp nối truyền thống nhân văn “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, từ ngày 06/01/2023 đến ngày 18/01/2023 Vietcombank Bắc Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình tặng quà Tết cho gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, học sinh nghèo vượt khó, bệnh nhân nghèo tại địa bàn TP Bắc Giang và các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng, Tân Yên, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Yên Thế với tổng 1.130 suất quà, trị giá 565 triệu đồng.
Vietcombank Phú Yên trao quà Tết cho người nghèo
Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên (Vietcombank Phú Yên) đến thăm hỏi, động viên và trao 284 suất quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Yên và Bệnh viện Sản - Nhi Phú Yên. Mỗi suất quà có giá trị 500 nghìn đồng với tổng trị giá quà tặng là 142 triệu đồng.
Vietcombank Thăng Long thực hiện các chương trình an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và 20 năm thành lập Chi nhánh, vừa qua, Vietcombank Thăng Long đã thực hiện chuỗi chương trình an sinh xã tại các phường trên địa bàn TP Hà Nội và tỉnh Phú Thọ nhằm chung tay góp phần giúp các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, người già neo đơn, trẻ em, người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Vietcombank Vinh mang Xuân ấm áp Tết yêu thương tới các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Tết đến, Xuân về là dịp để mỗi chúng ta cùng chung tay lan tỏa yêu thương. Kể từ khi thành lập tới nay, công tác an sinh xã hội luôn được Vietcombank Vinh chú trọng, quan tâm thực hiện hiệu quả. Nổi bật nhất là chương trình “Tết vì người nghèo” - một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên, CBNV thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]