THÔNG BÁO TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM MÁY R-ATM VÀ DỊCH VỤ NỘP TIỀN MẶT TẠI MÁY R-ATM CỦA VIETCOMBANK

06/04/2021 09:23 SA
Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ của Ngân hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) xin trân trọng thông báo triển khai thí điểm hệ thống máy R-ATM và dịch vụ nộp tiền mặt tại máy R-ATM cho chủ thẻ ghi nợ Vietcombank Connect24.

Với dòng máy này, ngoài việc cho phép khách hàng xử lý các giao dịch tài chính tương tự như máy ATM thông thường, chủ thẻ có thể nộp tiền mặt 24/7 trực tiếp tại máy R-ATM thay vì phải đến quầy giao dịch. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi và có thể giao dịch 24/24h, 7 ngày 1 tuần mà không còn phải phụ thuộc vào giờ giao dịch của ngân hàng. Máy R-ATM của Vietcombank hiện cho phép khách hàng nộp tiền với hạn mức 100 triệu đồng/lần và không giới hạn số lần nộp trong ngày.

Để biết thông tin Hướng dẫn sử dụng nộp tiền mặt tại R-ATM, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Hiện tại, Vietcombank đã thí điểm lắp đặt máy R-ATM tại 02 địa điểm ở Hà Nội, và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong thời gian tới.

STT

Địa chỉ đặt máy ATM (*)

Chi nhánh quản lý

1

11 Láng Hạ, Hà Nội

Sở Giao dịch

2

Số 1, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thành Công

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​