84 - 24 - 3824 8919

TỰ TIN VAY VỐN VỚI MỨC LÃI SUẤT ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ VIETCOMBANK

08/07/2020 10:09 SA
Kể từ nay đến hết ngày ngày 30/09/2020, khách hàng vay vốn tại Vietcombank có thể tham gia chương trình Lãi suất cạnh tranh với mức lãi suất rất thấp, chỉ từ 7,2%/năm trong 06 tháng đầu hoặc 7,7%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

  • Bạn có nhu cầu vay ngân hàng để đầu tư một dự án kinh doanh mới?
  • Bạn có nhu cầu vay ngân hàng để mua một căn nhà mới?
  • Bạn có nhu cầu vay ngân hàng để mua một chiếc ô tô cho cả gia đình cùng về quê mỗi cuối tuần?

Nhưng bạn vẫn băn khoăn vì lãi suất vay cao.

Hãy đừng lo lắng và tự tin vay vốn để theo đuổi ước mơ, vì Vietcombank sẽ luôn có những phương án lãi suất phù hợp dành cho bạn.

Thời hạn vay

Mức sàn lãi suất

Thời gian ưu đãi

Từ 12 tháng trở xuống

7,2%/năm

06 tháng đầu

Từ trên 12 tháng đến 24 tháng

7,4%/năm

06 tháng đầu

Trên 24 tháng

7,7%/năm

12 tháng đầu

Lưu ý: Các mức lãi suất nêu trên có thể thay đổi theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ.

Sau thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi, tùy theo thời hạn của khoản vay, khách hàng sẽ được mức áp dụng lãi suất theo thông báo của Vietcombank hoặc áp dụng mức lãi suất cho vay bằng Lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,5%/năm nhưng không thấp hơn mức sàn lãi suất theo thông báo của Vietcombank tại thời điểm đó.

Với mức lãi suất tiết kiệm (lãi suất đầu vào) luôn ở mức thấp nhất trên thị trường, mức lãi suất cho vay (lãi suất đầu ra) của Vietcombank cũng luôn đảm bảo cạnh tranh và có sự ổn định cao đối với khách hàng vay. Đây cũng là điểm cộng mà rất nhiều khách hàng vay vốn đánh giá cao và lựa chọn Vietcombank ngay khi phát sinh nhu cầu.

Áp dụng với phần lớn nhu cầu vay vốn

Bên cạnh ưu đãi với các mức lãi suất rất thấp, chương trình Lãi suất cạnh tranh cũng áp dụng với phần lớn các nhu cầu vay vốn phổ biến của khách hàng cá nhân như: Vay sản xuất kinh doanh (trung hạn); Vay mua ô tô; Vay mua/xây sửa nhà ở/đất ở (bao gồm cả nhà ở kết hợp kinh doanh); Vay nhận quyền sử dụng đất nền/đất hỗn hợp (đất ở xen kẽ đất nông nghiệp); Vay mua nhà dự án tại các dự án bất động sản; Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; Vay đầu tư cơ sở lưu trú du lịch.

Đối với khách hàng SME, chương trình áp dụng với các nhu cầu vay vốn như: Vay sản xuất kinh doanh (trung hạn); Vay mua ô tô; Vay đầu tư cơ sở lưu trú du lịch.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết về Chương trình An tâm lãi suất 2020.

VCB News


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​