ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK TP. HỒ CHÍ MINH TIẾP NHẬN QUÀ HỖ TRỢ TỪ ĐOÀN THANH NIÊN SỞ GIAO DỊCH

21/07/2021 02:50 CH
​​​​​​​Ngày 19/07/2021, Đoàn thanh niên Vietcombank TP. Hồ Chí Minh đã đại diện các cơ sở Đoàn Vietcombank trên địa bàn tiếp nhận phần quà hỗ trợ gồm 20 hộp – 500 bộ Test SGT-FLEX COVID-19 AG từ Đoàn thanh niên Vietcombank Sở giao dịch.

 

Các Đoàn viên Vietcombank Sở giao dịch đóng gói các bộ test để gửi tặng các cơ sở Đoàn Vietcombank trên địa bàn Tp. HCM

Đây là các bộ test nhanh kết quả COVID-19 với mục tiêu phát hiện khẩn cấp các trường hợp nghi nhiễm trong khu vực hoạt động của Vietcombank, nhằm bảo vệ an toàn cho cán bộ nhân viên ngân hàng, cho khách hàng đến giao dịch cũng như bảo đảm hoạt động xuyên suốt của Vietcombank trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong tình hình dịch đang diễn biến phức tạp.

 

Các Đoàn viên Vietcombank TP. HCM đại diện các cơ sở Đoàn Vietcombank trên địa bàn tiếp nhận phần quà từ Đoàn thanh niên Vietcombank Sở giao dịch

Hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực và thể hiện sự quan tâm, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các chi nhánh Vietcombank với tinh thần chung “Một Vietcombank khỏe mạnh vì cộng đồng khỏe mạnh”./.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​