ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK KIÊN GIANG TỐ THỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

05/04/2022 03:55 CH
Hưởng ứng phát động của Trung ương Đoàn và Đoàn Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang, được sự chấp thuận của Thường trực Đảng ủy - Ban Giám đốc chi nhánh, Đoàn Thanh niên Vietcombank Kiên Giang đã có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tháng Thanh niên và thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 20/03/2022, đoàn viên Đoàn cơ sở Vietcombank Kiên Giang đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với hoạt động vệ sinh, làm sạch các boot ATM do chi nhánh quản lý. Các đoàn viên đã tham gia rất nhiệt tình và trách nhiệm, góp phần nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, dọn dẹp những buồng máy ATM sạch sẽ, gọn gàng.

  

Đoàn viên Đoàn cơ sở Vietcombank Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm sau khi vệ sinh xong boot ATM

Đoàn viên Đoàn cơ sở Vietcombank Kiên Giang vệ sinh boot ATM

Đoàn viên Đoàn cơ sở Vietcombank Kiên Giang vệ sinh boot ATM

Đoàn viên Đoàn cơ sở Vietcombank Kiên Giang  tham gia hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên Đoàn cơ sở Vietcombank Kiên Giang chụp ảnh ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”.

Không chỉ vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1/2022, ĐTN Vietcombank Kiên Giang đã hiến tặng 07 đơn vị máu cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang với hi vọng “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; tham gia chương trình “Tháng ba biên giới” do Thành đoàn Hà Tiên tổ chức; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tích cực hỗ trợ công tác tổ chức Hội nghị Người lao động, họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại chi nhánh…

Với các hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên, đoàn viên Vietcombank Kiên Giang mong muốn góp sức xây dựng thương hiệu ngân hàng xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.    

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​