ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK SÀI THÀNH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG”

11/11/2022 11:13 SA
Ngày 09/11/2022, tại sảnh A tòa nhà Trạng Nguyên - Bệnh viện Hùng Vương, Đoàn thanh niên Vietcombank Sài Thành kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương”.

Đoàn viên thanh niên Vietcombank Sài Thành được các bác sĩ của bệnh viện Hùng Vương khám sàng lọc trước khi hiến máu

Với sự tham gia của 27 đoàn viên thanh niên, Vietcombank Sài Thành đã đóng góp được 27 đơn vị máu (250ml - 350ml/đơn vị) cho chương trình.

Đoàn viên thanh niên Vietcombank Sài Thành tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cơ hội để mọi người chung tay cùng đội ngũ y tế mang đến sự sống cho người bệnh cần truyền máu, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”.

Đại diện Đoàn thanh niên Vietcombank Sài Thành cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là khách hàng truyền thống, lâu năm của Vietcombank Sài Thành. Chương trình “Giọt hồng yêu thương” là tiền đề cho sự kết hợp giữa hai đơn vị trong các công tác an sinh xã hội. Những hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp Vietcombank xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà còn góp phần đưa hình ảnh của ngân hàng đến gần hơn với cộng đồng - hình ảnh Vietcombank phát triển bền vững, nhân văn.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​