VIETCOMBANK ĐÔNG BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI RA QUÂN, TUYÊN TRUYỀN MÔ HÌNH “KHU CHỢ VĂN MINH - KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT”

09/11/2022 02:00 CH
Sáng 05/11, Đoàn thanh niên Vietcombank Đông Bình Dương phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hưng Hòa tổ chức ngày hội ra quân, tuyên truyền mô hình “Khu chợ văn minh - Không dùng tiền mặt” tại chợ Hưng Hòa, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thông qua tính năng quét mã QR trên ứng dụng VCB Digibank của Vietcombank, các tiểu thương chợ Hưng Hòa và người dân có thể mua bán, trao đổi và thanh toán mọi mặt hàng tại chợ bằng cách quét mã QR - được chi nhánh hỗ trợ in, dán mã cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, giảm thiểu khả năng nhầm lẫn, sai sót.

Người dân có thể thoải mái đi chợ, bỏ qua “nỗi lo” như quên mang tiền, phải có tiền lẻ cho những khoản mua nhỏ lẻ hay tính toán tiền thừa, thiếu,…

Đoàn thanh niên Vietcombank Đông Bình Dương và Đoàn thanh niên xã Hưng Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng khẩu hiệuKhu chợ văn minh, không dùng tiền mặt”

Chị Duyên, một tiểu thương tại chợ Hưng Hòa cho biết: “Đây là khu chợ được hình thành từ rất lâu, là nơi trao đổi, mua bán, phục vụ nhu cầu cho hầu hết người dân của cả khu vực nói chung cũng như xã Hưng Hòa nói riêng. Việc ra mắt mô hình thanh toán không dùng tiền mặt mới đã mang đến phương thức trao đổi, thanh toán mới đơn giản, an toàn, tiện lợi và phù hợp với hầu hết người dân ở thời điểm hiện tại và cả tương lai”.

VCB News

 

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​