VIETCOMBANK KON TUM TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

13/09/2022 08:47 SA
Nhân dịp Tết trung thu, ngày 07 & 08/09/2022, Công đoàn cơ sở Vietcombank Kon Tum phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đak Glei, Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Ông Trương Sỹ Nghị - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Vietcombank Kon Tum (thứ 3 từ trái sang) trao quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật  tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Thông qua chương trình, Vietcombank Kon Tum đã trao 130 suất quà cho 130 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn các cháu có một cái Tết trung thu thật vui tươi, ấm áp, đầy tình yêu thương.

Đại diện Vietcombank Kon Tum trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum

Hoạt động tặng quà nhân dịp Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa mà Vietcombank Kon Tum đã và đang triển khai trên địa bàn tỉnh với mong muốn mang đến cho các em có thêm nhiều nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]