VIETCOMBANK BẮC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THẢO “AN TOÀN PHÒNG DỊCH COVID – 19 VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH”

05/10/2021 10:21 SA
Sáng ngày 3/10/2021, Vietcombank Bắc Bình Dương đã phối hợp cùng FWD tổ chức “Hội thảo trực tuyến về an toàn phòng dịch Covid-19 và đầu tư tài chính” với hơn 100 khách hàng cùng tham dự dưới hình thức trực tuyến.

Hội thảo trực tuyến của Vietcombank Bắc Bình Dương đã cung cấp cho khách hàng kiến thức về phòng chống dịch và các giải pháp tài chính

Với mong muốn các khách hàng luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, lạc quan và có thêm giải pháp an toàn trong giai đoạn dịch, hội thảo đã mời Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Phú Phúc và đại diện lãnh đạo FWD, ông Trang Ngọc Tuấn - Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Bộ chia sẻ đến khách hàng những kiến thức bổ ích về phòng chống dịch COVID-19, qua đó cung cấp thông tin các gói sản phẩm bảo hiểm - được ví như “vaccine tài chính” bảo vệ sức khỏe và tài chính của khách hàng.

Kết thúc hội thảo, nhiều khách hàng bày tỏ tin tưởng và cho biết sẵn sàng tham gia các gói bảo hiểm nhiều tiện ích được cung cấp bởi FWD và Vietcombank.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​