3,5 TỶ ĐỒNG QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN

01/06/2021 02:00 CH

Từ ngày 01/06/2021, Vietcombank đã chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến với công nghệ đột phá, giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, không phải đến ngân hàng. Đặc biệt, sau khi mở tài khoản, khách hàng có thể chuyển tiền miễn phí cả trong và ngoài hệ thống trên ngân hàng số VCB Digibank.


Để chào mừng ra mắt dịch vụ, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại lớn “Siêu ưu đãi có 1-0-2” với tổng giá trị quà tặng lên tới 3,5 tỷ đồng, cụ thể:

  • Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021.
  • Đối tượng: Khách hàng mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC.
  • Quà tặng:
  • Tặng ngay 100.000 VND cho 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến đầu tiên trong mỗi tháng.
  • Tất cả các khách hàng mở tài khoản trực tuyến trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia quay thưởng cuối chương trình để trúng 01 Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng tại Vietcombank và 500 Giải May mắn là sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng tại Vietcombank.

Vui lòng tham khảo Thể lệ chi tiết về chương trình tại đây.

________________

Dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến của Vietcombank áp dụng giải pháp định danh trực tuyến eKYC (Electronic Know Your Customer), khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank trên các chợ ứng dụng Appstore/Google Play, nhập số điện thoại, thực hiện chụp ảnh giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu), xác thực khuôn mặt là có ngay tài khoản để sử dụng.

Vui lòng tham khảo thông tin về dịch vụ tại: https://digibank.vietcombank.com.vn/ekyc/