ĐẦU TƯ AN TOÀN – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – LÃI SUẤT KỲ VỌNG TRÊN 8%/NĂM

17/08/2020 03:00 CH

Với mong muốn giúp Quý khách có được kênh đầu tư vừa an toàn, vừa có lãi suất cao hơn trong thời điểm này, ngân hàng Vietcombank xin giới thiệu với Quý khách Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu VCBF (VCBF-FIF) của công ty Quản lý quỹ Vietcombank (VCBF).

Đây là Quỹ mở trái phiếu đầu tư vào các trái phiếu có chất lượng tín dụng tốt với nhiều lợi ích như sau:

-​ Quỹ VCBF-FIF của VCBF bước vào giai đoạn ổn định với lợi nhuận kỳ vọng trên 8%/năm trong khi lãi tiết kiệm có xu hướng giảm.

-​ Có thể rút vốn bất kỳ lúc nào.

-​ Tiền vốn của Quý khách được quản lý chuyên nghiệp bởi VCBF - liên doanh của ngân hàng Vietcombank và tập đoàn quản lý quỹ toàn cầu Franklin Templeton Investments.

-​ Mức đầu tư không hạn chế từ 5 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, nhằm tối đa hoá nhuận cho các nhà đầu tư trong năm dịch Covid khó khăn, VCBF đang thực hiện chương trình GIẢM 50% GIÁ DỊCH VỤ (phí mua & phí bán), cùng với khoản hỗ trợ GIẢM PHÍ QUẢN LÝ TỐI ĐA 90% chỉ còn 0,1% đối với Quỹ này đến hết 2020. VCBF sẽ nỗ lực để có thể tiếp tục thực hiện chương trình giảm phí dài lâu. Ngoài ra, nếu Quý khách tham gia Chương Trình Đầu Tư Định Kỳ sẽ được hoàn toàn miễn phí mua đến hết 2020.

Với gần 15 năm hoạt động đầu tư tại Việt Nam, VCBF đang đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả cho hơn 3.000 nhà đầu tư cá nhân và nhiều tập đoàn lớn.

Các chuyên viên của VCBF luôn mong muốn được tư vấnchi tiết cho Quý khách, xin mời Quý khách để lại thông tin liên hệ tại link sau:

https://www.vcbf.com/quy-mo/muc-tieu-tai-chinh/kenh-dau-tu-an-toan/

VCBF luôn tận tâm vì lợi ích của các nhà đầu tư.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.​​​​​​​