FWD Con vươn xa 2.0

05/11/2020 10:35 SA

Là ba mẹ, chắc hẳn bạn sẽ mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Bạn mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc trên mọi bước đường con đi. Bạn muốn con an toàn, khỏe mạnh để tự do khám phá thế giới theo cách của riêng con. Và bạn sẵn sàng làm mọi thứ để cho con những cơ hội tốt nhất, để con tự tin dấn bước và chinh phục hoài bão của chính mình.

FWD Con vươn xa 2.0 kết hợp giữa bảo hiểm và tiết kiệm trong cùng một sản phẩm, vừa bảo vệ cho cả bố/mẹ và con trước nhiều rủi ro, đồng thời đảm bảo quỹ học vấn cho con trong lương lai. Hãy cùng con tận hưởng từng phút giây ý nghĩa vì đã có FWD cùng bạn xây dựng tương lai toàn diện cho con ngay từ hôm nay.

Những đặc điểm nổi bật của FWD Con vươn xa 2.0:

 • Hỗ trợ viện phí trong trường hợp con bị Tay chân miệng, Sởi và Sốt xuất huyết
 • Hỗ trợ tài chính 100% Số tiền bảo hiểm cho con trong trường hợp Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào
 • Đảm bảo Quỹ học vấn 100% Số tiền bảo hiểm cho con
 • Nhân đôi Quỹ học vấn đảm bảo nếu rủi ro xảy ra với bố/mẹ
 • Bảo vệ bố/mẹ trước nhiều rủi ro khác nhau lên tới 300% Số tiền bảo hiểm
 • Độ tuổi tham gia:
  • Bố/mẹ: từ 18 đến 50 tuổi
  • Con: từ 0 ngày tuổi đến 21 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: từ 10 đến 18 năm
 • Thời hạn hợp đồng: Thời hạn đóng phí + 3 năm
​​​​​​​

                

I. QUYỀN LỢI BẢO VỆ

1. Quyền lợi bảo vệ cho con

Hơn bất cứ điều gì, con cần sức khỏe để có thể vững vàng trải nghiệm mọi điều con thích. Với quyền lợi bảo vệ trước nhiều rủi ro sức khỏe, bạn có thể an tâm để con khám phá vì đã có FWD cùng bạn chở che con trong mọi trải nghiệm.

             

Hợp đồng vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực và khách hàng vẫn nhận được các quyền lợi khác sau khi FWD chi trả các quyền lợi này. FWD sẽ chi trả Quyền lợi Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào 1 lần trong suốt Thời hạn hợp đồng.

2. Quyền lợi bảo vệ cho bố/mẹ

Là người đồng hành trên chặng đường phát triển của con, bạn cũng cần được bảo vệ. FWD Con vươn xa 2.0 mang tới sự bảo vệ toàn diện cho bố/mẹ (NĐBH chính) để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc cùng con, bao gồm hỗ trợ tài chính đồng thời đảm bảo kế hoạch tương lai  con vẫn được duy trì dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

              

Bệnh hiểm nghèo bao gồm bệnh Ung thư, Nhồi máu cơ tim và Đột quỵ. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo sẽ được chi trả 1 lần trong suốt thời hạn Hợp đồng và Hợp đồng vẫn duy trì hiệu lực.

Quyền lợi TTTBVV, Tử vong và Tử vong do Tai nạn sẽ khấu trừ Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo đã được chi trả trước đó, nếu có. Tất cả quyền lợi bảo vệ cho bố/mẹ đều chấm dứt sau khi chi trả quyền lợi này.

II. QUYỀN LỢI TIẾT KIỆM

Con sẽ lớn lên với những hoài bão và giấc mơ chinh phục của riêng mình. Để con tự tin trên từng hành trình, FWD cùng bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho con trong tương lai.

           

Quỹ học vấn đảm bảo 100% STBH và Món quà trải nghiệm 10% STBH được đảm bảo chi trả trước mọi rủi ro có thể xảy ra, là nền tảng vững chắc cho con thành công trong tương lai. Đồng thời, với Lãi tích lũy, hợp đồng được hưởng lãi ngay từ khi tham gia giúp nền tảng tài chính cho con luôn tăng trưởng.

Lãi tích lũy là lợi nhuận được chia (không đảm bảo), chi trả dựa trên tình hình thực tế được công bố.

III. QUYỀN LỢI GIA TĂNG

FWD nhân đôi Quỹ học vấn đảm bảo khi rủi ro xảy ra với bố/mẹ (NĐBH chính). Đây là quyền lợi ý nghĩa giúp đảm bảo tương lai cho con, để con vững vàng trong cuộc sống ngay cả khi rủi ro xảy tới.

             

Quyền lợi Nhân đôi Quỹ học vấn đảm bảo sẽ được chi trả vào ngày kết thúc thời hạn hợp đồng.

Vui lòng tham khảo Quy tắc & Điều khoản sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Bổ sung thêm những sản phẩm bổ trợ phù hợp giúp bảo vệ tối ưu cho bạn và những người thân yêu. Dưới đây là gói sản phẩm gợi ý, kết hợp sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ để mang lại sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho cả gia đình:


Mẹ

(NĐBH chính)

Bố

Con

(NĐBH cộng thêm)

FWD Con vươn xa 2.0

x


x

FWD CARE Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0

x

x


FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao 2.0


x


FWD CARE Bảo hiểm tai nạn

x

x

x

FWD CARE Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

x

x

x

Tài liệu giới thiệu sản phẩm FWD Con vươn xa 2.0

Tại đây

Quy tắc và Điều khoản sản phẩm FWD Con vươn xa 2.0

Tại đây

Tài liệu giới thiệu các sản phẩm bổ trợ

Tại đây