CƠ HỘI TRÚNG 15 XE MÁY HONDA VISION KHI NHẬN TIỀN KIỀU HỐI QUA VIETCOMBANK

03/12/2021 09:00 SA

Khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối (tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam) qua tài khoản Vietcombank với giá trị từ 500 USD (hoặc tương đương) trở lên sẽ có cơ hội nhận được 15 xe máy Honda Vision.

Để đồng hành cùng các giao dịch chuyển và nhận tiền quốc tế nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Nhận kiều hối – Đón niềm vui” cho các khách hàng nhận kiều hối thông qua tài khoản Vietcombank từ ngày 03/12/2021 đến hết ngày 31/01/2022.

THỂ LỆ CHI TIẾT

Theo đó, với mỗi giao dịch nhận kiều hối qua tài khoản Vietcombank có giá trị từ 500 USD (hoặc tương đương) trở lên, khách hàng sẽ được cấp 1 Mã dự thưởng để tham dự quay thưởng lựa chọn người trúng 15 xe máy Honda Vision. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 454.350.000 VND.​​​​​​​

Mỗi khách hàng có thể được cấp nhiều Mã dự thưởng. Mã dự thưởng được thông báo đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại đăng ký tại Vietcombank (nếu có).

Với mạng lưới đối tác trên toàn cầu, Vietcombank từ lâu đã là lựa chọn ưu tiên đối với cộng đồng người Việt trên khắp thế giới khi có nhu cầu chuyển tiền cho người thân ở trong nước. Các giao dịch chuyển và nhận tiền quốc tế thông qua Vietcombank luôn được xử lý nhanh chóng và an toàn, khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền qua tài khoản hoặc nhận tiền tại gần 600 điểm giao dịch trên toàn quốc.

THÔNG TIN THÊM VỀ DỊCH VỤ