Dịch vụ Khách hàng 24/7

1900 54 54 13

Ngân hàng số

Cá nhân
Doanh nghiệp
Tổ chức

THANH TOÁN HÓA ĐƠN TỰ ĐỘNG CÙNG VIETCOMBANK VÀ CƠ HỘI NHẬN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY NOTE 20 ULTRA

Trong cuộc sống bận rộn, có khi nào bạn quên mất thời điểm phải thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông và … bị cắt dịch vụ?

Hãy quên đi nỗi lo đó với Dịch vụ Thanh toán hóa đơn tự động của Vietcombank và hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội nhận ngay điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra và hàng trăm giải thưởng tiền mặt mỗi tháng khi đăng ký dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ dễ dàng

                   

Thanh toán hóa đơn tự động là dịch vụ hợp tác giữa Vietcombank và các đối tác bao gồm các công ty điện lực, công ty cấp nước và các đơn vị VNPT trên toàn quốc, giúp khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ một lần tại ngân hàng, hằng tháng, căn cứ trên thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ, Vietcombank sẽ thanh toán hóa đơn/cước phí cho khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc hoặc đăng ký online mọi lúc, mọi nơi trên Ngân hàng số VCB Digibank.

Cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra và hàng trăm giải thưởng tiền mặt mỗi tháng

Đặc biệt, từ ngày 01/11/2020 - 31/01/2021, khi đăng ký thành công dịch vụ Thanh toán hóa đơn tự động, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn chương trình khuyến mại “Thanh toán hóa đơn tự động - Đăng ký một lần, không cần lo nghĩ” với giải thưởng giá trị:

Mô tả

Giá trị (VND)

Số lượng giải mỗi tháng

Số tháng

Giá trị giải thưởng (VND)

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra

29,490,000

01

3

88,470,000

Giải May Mắn: Tiền chuyển khoản 

500,000

100

3

150,000,000

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

238,470,000

Hãy nhanh tay đăng ký Thanh toán hóa đơn tự động với Vietcombank ngay hôm nay để thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và rinh về phần quà giá trị./.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, hướng dẫn đăng ký dịch vụ trên Ngân hàng số VCB Digibank cũng như các đối tác hợp tác triển khai dịch vụ với Vietcombank, Quý khách vui lòng tham khảo nội dung dưới đây:

Thông tin

Chi tiết

Thể lệ chương trình khuyến mại “Thanh toán hóa đơn tự động - Đăng ký một lần, không cần lo nghĩ”

tại đây

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trên VCB Digibank phiên bản web

tại đây

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trên VCB Digibank phiên bản app

tại đây

Các đối tác hợp tác triển khai dịch vụ Thanh toán hóa đơn tự động với Vietcombank

tại đây