Dịch vụ Khách hàng 24/7

1900 54 54 13

Ngân hàng số

GIẢM TỚI 300 NGHÌN ĐỒNG KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES TRÊN ỨNG DỤNG VCB DIGIBANK

Mùa thu này, nếu bạn đang có ý định đặt vé Vietnam Airlines đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại “Thu vàng vẫy gọi” khi giao dịch trên VCB Digibank.

Chương trình dành cho khách hàng đặt vé Vietnam Airlines trên ứng dụng VCB Digibank từ ngày 30/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020.

Khách hàng chỉ cần nhập mã VNPAY10 sẽ được giảm ngay 10% tối đa 300.000 VNĐ khi thực hiện hiện giao dịch trong thời gian từ 09:00:00 đến 23:59:59 mỗi thứ 4,5,6 hàng tuần. (Mỗi ngày 60 mã ưu đãi)

Ưu đãi áp dụng cho những hóa đơn có trị giá từ 1.500.000 VNĐ trở lên khi đặt các chuyến bay có thời gian bay trong thời gian chương trình khuyến mại. Mỗi khách hàng chỉ nhận ưu đãi 01 lần trong cả chương trình. 

                          


Theo chị Lan Anh (32 tuổi – Hà Nội) một người thường xuyên đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng chia sẻ: “Sau một thời gian dài hạn chế đi lại, gia đình tôi bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch ở Đà Lạt. Đặt vé trên ứng dụng ngân hàng vẫn là lựa chọn ưu tiên bởi sự đơn giản, nhanh chóng. Biết đến chương trình ưu đãi lên đến 300 nghìn đồng khi đặt vé cả nhà tôi rất hào hứng, nhất định tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn bè, người thân cùng trải nghiệm”.

                   

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay và hãng hàng không Vietnam Airlines.

Bước 3: Nhập mã giảm giá, thanh toán và xác thực giao dịch.

Quá trình đặt vé hoàn tất. Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Thể lệ chi tiết của chương trình “Thu vàng vẫy gọi” tại đây: vemaybay.vnpay.vn

 

Dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, hiện đại cho người dùng. Trong hệ sinh thái tiện ích đa dạng mà VCB Digibank sở hữu, tính năng Đặt vé máy bay được người dùng ưa chuộng bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và đặc biệt là có nhiều cơ hội nhận ưu đãi, giảm giá.

Hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank sẽ giúp người dùng có nhiều thời gian cân nhắc lựa chọn chuyến bay tối ưu nhất về giá cả lẫn thời gian. Đặc biệt, thông tin tổng hợp về hành trình, mức giá của hơn 30 hãng hàng không được hiển thị thời gian thực, giúp người dùng không cần truy cập nhiều trang web riêng lẻ.