Dịch vụ Khách hàng 24/7

1900 54 54 13

TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI VÀ CÁC ĐẶC QUYỀN CHO DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP TẠI HÀN QUỐC, SINGAPORE VÀ THÁI LAN CÙNG THẺ VIETCOMBANK VISA

Đối tượng: Khách hàng thanh toán bằng thẻ mang thương hiệu Visa (bao gồm thẻ cá nhân (thẻ ghi nợ quốc tế và tín dụng quốc tế) và thẻ công ty do Vietcombank phát hành

Địa điểm: 13 cơ sở y tế hàng đầu tại Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan (chi tiết xem tại đây)

Nội dung chương trình ưu đãi: Tận hưởng ưu đãi lên đến 15% phí dịch vụ và những lợi ích độc quyền cùng thẻ Vietcombank Visa như:

  • Miễn phí thông dịch viên trong quá trình khám với bác sỹ;
  • Miễn phí tư vấn của bác sĩ;
  • Giảm giá hóa đơn y tế;
  • Hoàn thuế;
  • Ưu đãi đưa đón và tận hưởng quyền sử dụng phòng chờ riêng tại danh sách các tổ chức y tế nổi tiếng và Trung tâm khám sức khỏe.

Chương trình có dịch vụ hỗ trợ cá nhân tại thị trường Việt Nam và các thị trường liên quan (bao gồm cả cổng trực tuyến). Tất cả các yêu cầu và Đặt phòng phải được thực hiện thông qua Openbay @ + 84-90-329-4029 hoặc website: http://vn.openbaymed.com/  để nhận được các lợi ích.

Thời gian: áp dụng đến 30/09/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết điều kiện điều khoản chương trình vui lòng xem tại đây

Lưu ý: 

- Ưu đãi do Visa cung cấp, Vietcombank được miễn trách hoàn toàn đối với các khiếu nại liên quan đến chất lượng hàng hóa dịch vụ do các đơn vị cung cấp; dịch vụ không hoàn thiện hoặc không cung cấp dịch vụ.