HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 500K CHO CHỦ THẺ GHI NỢ VIETCOMBANK KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA

25/11/2022 11:00 SA

1. Phạm vi áp dụng: Chủ thẻ ghi nợ nội dịa Vietcombank là cá nhân thực hiện thanh toán dịch vụ công trên Cổng DVCQG đối với các nhóm dịch vụ công gồm: (i) Thanh toán phí, lệ phí thủ tục hành chính; (ii) Nộp thuế cá nhân; (iii) Đóng BHXH tự nguyện và BHYT theo hộ gia đình; (iv)Nộp thuế, lệ phí trước bạ về đất đai, tài sản

2. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 25/11/2022 đến hết ngày 25/02/2023  hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình (tùy vào điều kiện nào đến trước)

3. Nội dung khuyến mại:

  • Hoàn tiền 30% (tối đa 500.000 VND) cho các giao dịch có hóa đơn tối thiểu từ 100.000 VND
  • Mỗi khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản/mã QR qua Cổng thanh toán NAPAS sẽ được áp dụng ưu đãi 02 lần/tháng trong suốt thời gian diễn ra Chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

4. Lưu ý:

  • Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mại khác.
  • Vietcombank được miễn trách hoàn toàn đối với các khiếu nại liên quan đến chất lượng hàng hóa dịch vụ do các đơn vị cung cấp; dịch vụ không hoàn thiện hoặc không cung cấp dịch vụ.
  • Đây là Chương trình thúc đẩy thanh toán điện tử do Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) cung cấp trên Cổng dịch vụ công quốc gia thông qua phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank có logo NAPAS được áp dụng cho chương trình ưu đãi này.