Dịch vụ Khách hàng 24/7

1900 54 54 13

Ngân hàng số

ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO CHỦ TÀI KHOẢN VIETCOMBANK NHÂN SỰ KIỆN VÍ MOMO ĐẠT 20 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Từ tháng 11/2012, trên cơ sở hợp tác cùng Vietcombank và Vinaphone, Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực Tuyến (M_Service) đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ chuyển tiền di động MoMo, đây là dịch vụ tiền thân của ứng dụng Ví điện tử MoMo ngày nay.

Với hơn 10 năm hợp tác, Vietcombank và MoMo đã cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ tiên phong, đột phá trên thị trường, trong đó, dịch vụ liên kết tài khoản và dịch vụ nạp/rút tiền là hai dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi, có thể thực hiện nạp/rút tiền mọi lúc mọi nơi. Trong suốt quá trình hợp tác, hai bên cũng đã liên tục mang đến các chương trình ưu đãi mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Nhân sự kiện cán mốc 20 triệu người dùng, MoMo triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Học viện MoMo” dành cho toàn bộ người dùng ví điện tử MoMo. Khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng tham gia chương trình này và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn bằng cách mở tài khoản, đăng ký dịch vụ SMS Banking và liên kết tài khoản với Ví MoMo.

Tham gia “Học viện MoMo”, khách hàng sẽ cùng tranh tài ở các cuộc thi gây cấn, thách thức với các kiến thức về Sức khỏe & Đời sống, Thế giới động vật, Âm nhạc, Lịch sử, Thể thao, Văn học, Văn hóa, Nghệ thuật… Bên cạnh nội dung phong phú, hình thức chơi kịch tính, “Học Viện MoMo” còn là chương trình giải trí tương tác hấp dẫn, với giải thưởng cho người thắng cuộc cuối cùng lên tới 01 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra vào lúc 9h00 ngày 09/09/2020.

Tham khảo thông tin về chương trình tại đây.

Tham khảo cách thức liên kết tài khoản Vietcombank và Ví MoMo tại đây.