84 - 24 - 3824 8919

GIẢI PHÁP BẢO HIỂM GIÚP BẠN HOÀN TRẢ CÁC KHOẢN VAY NGÂN HÀNG KHI GẶP RỦI RO

25/05/2020 02:22 CH
Với Thỏa thuận hợp tác độc quyền giữa Vietcombank và FWD, khách hàng vay vốn tại Vietcombank sẽ có cơ hội tham gia sản phẩm bảo hiểm “FWD Vững ước mơ” để được đảm bảo hoàn trả các khoản vay khi không may gặp rủi ro.

Để khoản vay không trở thành gánh nặng của gia đình

Vay ngân hàng để mua nhà, mua xe, cho con đi du học hay để kinh doanh, khởi nghiệp là nhu cầu lớn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, luôn có một nỗi lo thường trực đối với người đi vay, đó là nếu rủi ro xảy đến với bản thân thì ai sẽ tiếp tục nghĩa vụ hoàn trả khoản vay cho ngân hàng? Đây là lý do nhiều khách hàng đã chủ động tham gia FWD Vững ước mơ - Sản phẩm bảo hiểm dư nợ tín dụng cá nhân khi vay vốn tại Vietcombank.

Chỉ với mức phí rất thấp, “FWD Vững ước mơ” mang đến sự an tâm và giúp khách hàng vay giải tỏa được nỗi lo trở thành gánh nặng của gia đình nếu chẳng may rủi ro xảy đến, vì FWD sẽ gánh vác tránh nhiệm hoàn trả các khoản vay này, đảm bảo các tài sản thế chấp của khách hàng không bị thu hồi, giảm nhẹ ảnh hưởng tới cuộc sống của người thân và gia đình.

“FWD Vững ước mơ” là sản phẩm bảo hiểm dư nợ tín dụng cá nhân, giúp khách hàng an tâm vay vốn và tự tin xây ước mơ

Được chi trả đến 100% dư nợ còn lại

“FWD Vững ước mơsẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người vay chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Số tiền bảo hiểm được xác định bằng toàn bộ hoặc một phần dư nợ gốc còn lại tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm và lãi trong hạn (tùy theo lựa chọn ban đầu của khách hàng).

“FWD Vững ước mơ” giúp đảm bảo trả nợ khoản vay khi rủi ro xảy đến

Ví dụ như trường hợp của anh Nguyễn Văn A, vay ngân hàng 5 tỷ đồng với thời hạn 10 năm để mua căn hộ chung cưdùng chính căn hộ này để làm tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, đến năm thứ 5, anh A chẳng may gặp tai nạn và tử vong, gia đình anh không đủ tài chính để trả nợ. Tại thời điểm này, dư nợ tín dụng còn lại là 3 tỷ đồng.

Nếu trong trường hợp bình thường, gia đình của anh A sẽ phải bán căn hộ để trả lại khoản tiền vay. Tuy nhiên, do anh A đã mua bảo hiểm “FWD Vững ước mơ” ngay khi vay vốn, nhờ đó, phần dư nợ còn lại 3 tỷ đồng của anh A được FWD thay mặt hoàn trả 100% và gia đình anh được tiếp tục giữ lại căn hộ.

Phù hợp với mọi khoản vay và thủ tục đơn giản

Tất cả các khoản vay cá nhân tại Vietcombank đều có thể tham gia “FWD Vững ước mơ” để được bảo vệ. Khi dư nợ khoản vay giảm dần qua các năm, số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm mà khách hàng đóng cũng sẽ giảm theo. Đặc biệt, khách hàng có thể tham gia “FWD Vững ước mơ” tại bất kỳ thời điểm nào khi đang vay vốn tại Vietcombank với thủ tục vô cùng đơn giản và thời gian hiệu lực nhanh chóng.

Hãy tham gia “FWD Vững ước mơ” để hoàn toàn yên tâm khi vay vốn và theo đuổi những ước mơ, kế hoạch trong đời.

Ngoài “FWD Vững ước mơ”, khách hàng của Vietcombank còn có thể tham gia sản phẩm:

  • FWD Cả nhà vui khỏe – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình
  • FWD Đón đầu thay đổi 2.0” - Bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo
  • FWD Con vươn xa - Bảo hiểm tiết kiệm giáo dục cho con
  • FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư

Và các sản phẩm bổ trợ gia tăng bảo vệ khác tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Vui lòng tham khảo các sản phẩm bảo hiểm tại đây


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-38243524

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​