logo

Hướng dẫn Nộp tiền TK giao thông trên ứng dụng VCB Digibank

Tết đang đến ngày một gần hơn, đây cũng là thời điểm người người sẽ thực hiện những chuyến về quê sum vầy cùng gia đình. Để giúp Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khi qua các điểm thu phí tự động của VETC mà không cần phải dừng xe lại, Vietcombank phối hợp với Công ty TNHH thu phí tự động VETC trong việc triển khai dịch vụ nạp tiền vào tài khoản VETC trên ứng dụng VCB Digibank. Dịch vụ cho phép khách hàng nạp tiền từ tài khoản thanh toán của Vietcombank vào tài khoản giao thông VETC để chi trả phí sử dụng đường bộ khi qua điểm thanh toán tự động mà không cần phải tới các điểm giao dịch. Khi áp dụng công nghệ này, Phương tiện chỉ cần đăng ký tài khoản giao thông VETC, nạp tiền vào tài khoản và dán thẻ định danh VETC (E-tag). Khi xe vào trạm thanh toán, hệ thống tại điểm sẽ nhận diện xe qua thẻ E-tag và kiểm tra với tài khoản VETC để thực hiện thanh toán tự động.
Để giúp khách hàng có thêm trải nghiệm tuyệt vời này, sau đây, Góc tư vấn Vietcombank sẽ hướng dẫn quý khách hàng các bước thực hiện qua Nộp tiền TK giao thông trên ứng dụng VCB Digibank. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​