VIETCOMBANK MỞ RỘNG TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THANH TOÁN TIỀN NƯỚC VỚI CÔNG TY NƯỚC SÓC TRĂNG VÀ THANH TOÁN DỊCH VỤ Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

05/01/2021 05:19 CH
Tiếp tục hưởng ứng chủ trương không dùng tiền mặt của Chính phủ đồng thời nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán hóa đơn các dịch vụ thiết yếu, Vietcombank mở rộng triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước với Công ty nước Sóc Trăng (CTN Sóc Trăng) và thanh toán phí dịch vụ y tế tại Bệnh Viện Chợ Rẫy.
  1. Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước với CTN Sóc Trăng

Với dịch vụ này,từ nay, khách hàng của CTN Sóc Trăng có thể linh hoạt thanh toán tiền nước tại các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc thanh toán mọi lúc mọi nơi qua ngân hàng số VCB Digibank.

Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tự động với chỉ một lần đăng ký duy nhất, hằng tháng, Vietcombank sẽ tự động thanh toán hóa đơn theo thông báo của CTN Sóc Trăng.

Khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn thanh toán cụ thể như sau:

Kênh giao dịch

Thanh toán từng lần

Thanh toán tự động

(ủy quyền cho Vietcombank tự động thanh toán theo thông báo của công ty nước)

Quầy giao dịch

Khách hàng đến giao dịch, mang theo giấy tờ tùy thân và thông tin mã hợp đồng ký với công ty cấp nước

Khách hàng đến giao dịch, mang theo giấy tờ tùy thân và thông tin mã hợp đồng ký với công ty cấp nước

VCB Digibank

Đăng nhập >> Thanh toán hóa đơn >> Hóa đơn tiền nước

Và thực hiện theo hướng dẫn.

Đăng nhập >> Thanh toán hóa đơn >> VCB-Auto debit >> Đăng ký dịch vụ

Và thực hiện theo hướng dẫn.

Đối với dịch vụ thanh toán tự động, sau khi đăng ký thành công, quý khách lưu ý duy trì số dư tiền trên tài khoản để đảm bảo có thể thanh toán được hóa đơn tiền nước.

Vietcombank miễn phí sử dụng dịch vụ này cho tất cả các khách hàng.

  1. Thanh toán phí dịch vụ y tế trực tuyến tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Với dịch vụ này, các bệnh nhân của Bệnh viện có thể dễ dàng thanh toán viện phí bằng cách sử dụng tính năng “QR-PAY” được tích hợp ngay trên ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank, ứng dụng VCBPAY và trên các ứng dụng mobile banking của các ngân hàng hoặc các ví điện tử có liên kết thanh toán QR với Vietcombank.

Đặc biệt, với sự kết nối từ hệ thống điện tử giữa Vietcombank và Bệnh viện, mã QR-Code sẽ được tạo ra và in ngay trên hóa đơn viện phí của từng khách hàng. Khách hàng thanh toán chỉ cần mở ứng dụng mobile banking và thực hiện “quét” ngay trên hóa đơn để hoàn thành việc giao dịch. Ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công, thông tin thanh toán sẽ được cập nhật vào hệ thống theo dõi của Bệnh viện.

VCB News

Tin đã đăng


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​