Vietcombank lần đầu tiên tổ chức chương trình “Thi tay nghề nghiệp vụ Công nghệ thông tin năm 2022”
Ngày 20/8/2022, Vietcombank đã tổ chức chương trình “Thi tay nghề nghiệp vụ Công nghệ thông tin năm 2022” quy mô toàn hệ thống với điểm cầu chính tại Trụ sở chính và các điểm cầu tại chi nhánh trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức nhằm đánh giá năng lực nhân sự CNTT trong bối cảnh Vietcombank đang triển khai mạnh mẽ kế hoạch hành động Chuyển đổi số tới năm 2025.
Hoạt động đào tạo năm 2021 - Nỗ lực, niềm tin và đổi mới
Năm 2021 là năm có nhiều biến động của kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đại dịch Covid bùng phát và diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu đã ảnh hưởng đến mọi mặt về đời sống, trong đó có cả hoạt động đào tạo. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Vietcombank, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, sự tham gia tích cực của đội ngũ giảng viên nội bộ và những nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhà trường, năm 2021 vừa qua, Trường Đào tạo vẫn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng đổi mới, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao phó.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]