Vietcombank ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh xã hội tỉnh Quảng Ninh
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Quảng Ninh và nhằm chung tay cùng địa phương thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa như hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và các gia đình chính sách; hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường; nâng cao điều kiện sống cho nhân dân tại những địa bàn khó khăn…, ngày 10/01/2023, tại tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao số tiền 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Ninh.
Vietcombank Bắc Giang chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và trong chuỗi các hoạt động hướng tới “60 năm thành lập Vietcombank”, “ 30 năm thành lập công đoàn Ngân hàng Việt Nam”, tiếp nối truyền thống nhân văn “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, từ ngày 06/01/2023 đến ngày 18/01/2023 Vietcombank Bắc Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình tặng quà Tết cho gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, học sinh nghèo vượt khó, bệnh nhân nghèo tại địa bàn TP Bắc Giang và các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng, Tân Yên, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Yên Thế với tổng 1.130 suất quà, trị giá 565 triệu đồng.
Vietcombank Thăng Long thực hiện các chương trình an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và 20 năm thành lập Chi nhánh, vừa qua, Vietcombank Thăng Long đã thực hiện chuỗi chương trình an sinh xã tại các phường trên địa bàn TP Hà Nội và tỉnh Phú Thọ nhằm chung tay góp phần giúp các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, người già neo đơn, trẻ em, người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Vietcombank Vinh mang Xuân ấm áp Tết yêu thương tới các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Tết đến, Xuân về là dịp để mỗi chúng ta cùng chung tay lan tỏa yêu thương. Kể từ khi thành lập tới nay, công tác an sinh xã hội luôn được Vietcombank Vinh chú trọng, quan tâm thực hiện hiệu quả. Nổi bật nhất là chương trình “Tết vì người nghèo” - một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên, CBNV thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]