Đoàn đại biểu Đảng bộ Vietcombank tổ chức Lễ báo công dâng Bác
Sáng 30/03/2023, trong không khí cả nước hân hoan hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và cũng là dịp Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đón chào kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (01/4/1963 - 01/4/2023), toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo Vietcombank, các đồng chí Trưởng các Phòng/Ban/Trung tâm tại Trụ Sở chính cùng các đồng chí Giám đốc các Chi nhánh, các công ty con trong hệ thống Vietcombank vinh dự tổ chức Lễ báo công dâng Bác và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ban lãnh đạo Vietcombank gặp mặt đại diện cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động, ngày 04/03/2023 tại thành phố Đà Nẵng, Ban lãnh đạo Vietcombank đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện cán bộ hưu trí của ngân hàng. Đây là dịp các thế hệ cán bộ Vietcombank được tề tựu, gặp mặt, trao đổi tâm tình và thông tin về những kết quả đã đạt được của Vietcombank trong những năm qua. Đồng thời để thế hệ cán bộ Vietcombank ngày hôm nay được tri ân, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tới các thế hệ đi trước.
Vietcombank Vinh mang Xuân ấm áp Tết yêu thương tới các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Tết đến, Xuân về là dịp để mỗi chúng ta cùng chung tay lan tỏa yêu thương. Kể từ khi thành lập tới nay, công tác an sinh xã hội luôn được Vietcombank Vinh chú trọng, quan tâm thực hiện hiệu quả. Nổi bật nhất là chương trình “Tết vì người nghèo” - một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên, CBNV thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]