Vietcombank Gia Lai xây dựng và lan tỏa phong trào chạy bộ
Đối với mỗi doanh nghiệp, nguồn lực con người là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển. Để xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng, có khả năng thích ứng và nhạy bén với môi trường trong bối cảnh quá trình hội nhập diễn ra với tốc độ nhanh chóng, bên cạnh việc tập trung đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho người lao động, Vietcombank Gia Lai luôn quan tâm, tạo điều kiện để CBNV và người lao động rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng Vietcombank Gia Lai phát triển bền vững.
Vietcombank Gia Lai trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh
Trong không khí vui tươi của mùa xuân mới và hưởng ứng cuộc vận động của UBND thành phố Pleiku “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 05/01/2023, Vietcombank Gia Lai đã phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Vietcombank Gia Lai nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn
Ngày 06 - 08 tháng 12 năm 2022, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Vietcombank Gia Lai đã tham dự Lễ nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng do UBND thành phố Pleiku tổ chức với sự tham dự của đại diện lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã xội thành phố Pleiku; chính quyền địa phương và BCH Công đoàn Vietcombank Gia Lai.


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sỹ Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc 
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: [email protected]