Đoàn thanh niên Vietcombank Kiên Giang và chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Vietcombank Kiên Giang đã tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” và tri ân sâu sắc tới các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu vì hòa bình, độc lập dân tộc.
Vietcombank tổ chức Chương trình tập huấn dành cho cán bộ quản lý khách hàng FDI năm 2023 cho các chi nhánh khu vực Miền Nam
Tiếp theo chương trình tập huấn dành cho cán bộ quản lý KH FDI năm 2023 Đợt 1 tổ chức tại Ninh Bình ngày 28/7/2023 dành cho các chi nhánh khu vực Miền Bắc và Miền Trung, ngày 04/8/2023, tại Đà Lạt, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Chương trình Tập huấn cán bộ quản lý khách hàng FDI năm 2023 cho các chi nhánh khu vực miền Nam.
Vietcombank Sài Thành và chương trình về nguồn tại Đà Nẵng
Ngày 28 và 29/07/2023, Chi bộ cơ sở Vietcombank Sài Thành đã tổ chức chương trình về nguồn viếng thăm khu di tích lịch sử thành Điện Hải - nơi ghi dấu truyền thống đấu tranh trong công cuộc giữ vững nền độc lập dân tộc và bảo vệ lãnh thổ của nhân dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Lê Thị Thời (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) và mẹ Đinh Thị Sanh (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).


​Trang thông tin điện tử Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 
Chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc
Liên hệ: Ban biên tập - Phòng Quan hệ Công chúng - Tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Điện thoại: 84-24-39343137

Fax: 84-24-39365402

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn​